Bệnh yếu sinh lý là gì ? 

Bệnh yếu sinh lý là khi nam giới xuất tinh sớm là tình trạng rối loạn chức năng tình dục ở độ tuổi sinh sản. Chỉ có thể cương cứng được trong thời gian ngắn, làm mất hứng “cuộc yêu“, yếu sinh lý có thể dẫn đến vô sinh nếu không điều trị sớm.

Sau đây là 4 loại thực phẩm giúp tăng cường sinh lý hiểu quả

1. Hàu biển
Hàu biển là một trong những loại thực phẩm có khả năng tăng cường sinh lý ở nam giới rất tốt và hiệu quả. Trong hàu biển có chứa rất nhiều thành phần có giá trị dinh dưỡng cao như kẽm và các dưỡng chất có chức năng thúc đẩy quá trình sản sinh nội tiết tố testosterone bên trong cơ thể, hình thành tinh trùng, kích thích khả năng tình dục ở nam giới.

Ngoài ra, để tăng cường sinh lý bạn cũng có thể ăn các loại hải sản khác như: tôm hùm, cá biển, mực, …

2. Thịt bò

Thịt bò được biết đến là loại thích chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Theo các nhà nghiên cứu thì thì thịt bò có có hiệu quả cao trong việc tăng cường sinh lý nam giới và ngăn ngừa vô sinh nhờ lượng kẽm có trong thịt bò rất nhiều. Lượng kẽm này có tác dụng rất tốt trong việc bảo vệ tinh trùng, tăng cường ham muốn tình dục và cái thiện sức khỏe sinh lý ở nam giới.

Bên cạnh thịt bò thì thịt dê và thịt chim bồ câu cũng là loại thực phẩm rất bổ dưỡng có tác dụng tốt đói với sinh lý ở nam giới.

3. Trứng cút lộn 

Trứng cút lộn cũng là thực phẩm không nên bỏ qua cho những anh chàng yếu sinh lý vì đây là loại thực phẩm rất giàu khoáng chất canxi, sắt và các vitamin A, Vitamin B1, B2 rất tốt cho sức khỏe của cơ thể

Đặc biệt trong trưng cút lộn còn chứa hàm lượng photpho cao có tác dụng làm tăng cường sinh lý nam rất hiệu quả.

4.  Tôm đồng

Nói về những thực phẩm cải thiện chức năng sinh lý, bồi bổ cơ thể thì chúng ta khônd thể bỏ qua tôm đồng. Vì đây là loại thực phẩm chứa rất nhiều thành phần dưỡng chất như kali, photpho, đạm, vitamin A, B1, B2,, magie, iot… Tất cả những chất này đều rất tốt cho sinh lý, bổ thận, tráng dương, giải độc bổ trợ, bồi bổ cơ thể giúp tăng cường sinh lực nam giới.

Các bạn nên cần cung cấp thực phẩm trên vào bữa ăn hàng ngày để giúp tăng cương sinh lý cũng như có sức khoẻ tốt tạo cho “cuộc yêu’ được hạnh phúc hơn. Ngoài bổ sung thực phẩm bạn có thể sử dung thêm thuốc tăng cường sinh lý và các sản phẩm này được tìm kiếm nhiều nhất trên hiện nay.