Quận 9 không chỉ nổi về Suối Tiên mà còn có các hồ bơi ở quận 9 hiện nay cũng đang trở thành địa điểm thú vị và hấp dẫn dành cho người dân khu vực. Bơi lội mang tới nhiều lợi ích cho sức khỏe về mặt thể chất lẫn tinh thần, còn là nơi vui chơi bổ ích dành cho trẻ nhỏ.

1/ Hồ bơi Ánh Viên

Hồ bơi có tên cũ là Gia Hòa và được đổi tên thành tên Vận động viên “kình ngư Ánh Viên ” vì cô ấy đã mang  những kỳ tích cho nền thể thao nước nhà vô cùng ý nghĩa.

Hồ thuộc khu căn hộ cao cấp The Art, với diện tích lên đến 1.800m2, chiều dài 70m, với 5 làn bơi khác nhau được làm theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đây là bể bơi lớn nhất tại quận 9 cũng như Thành phố Hồ Chí Minh.

hồ bơi Ánh Viên siêu đẹp

hồ bơi Ánh Viên siêu đẹp

Hồ bơi Ánh Viên được thiết kế với dạng bể tràn, sử dụng hệ thống lọc hiện đại và độc đáo, nước được lọc tuần hoàn và liên tục, do vậy mà nước luôn trong xanh, đảm bảo vệ sinh nên vấn đề kích ứng, ngứa da rát hiếm gặp.

Nếu bạn có ý định học bơi thì nên mua vé tháng để tiết kiệm chi phí, cư dân sống tại chung cư sẽ được miễn phí nhưng người ngoài vào thì vé sẽ ở mức 50 nghìn cho người lớn và 40 nghìn cho trẻ nhỏ (giá có thể thay đổi tùy vào thời điểm)

Điểm hạn chế của nó là bể ngoài trời nên ngày mưa không thể bơi lội được.

Địa chỉ: Khu căn hộ cao cấp The Art, Phước Long B, quận 9.

2/ Hồ Bơi Quận 9 – Công Viên Suối Mơ 

Khác với những hồ bơi hiện đại trong thành phố, hồ bơi Suối Mơ nằm ở trong khu du lịch thiên nhiên cùng tên. Đến với bể Suối Mơ, bạn sẽ đắm mình trong làn nước ngầm mát lạnh xung quanh là rất nhiều cây cối xanh mướt để thư giãn. Trải nghiệm bơi lội ở đây sẽ giúp bạn có được một tinh thần thoải mái để bắt đầu một tuần làm việc mới bận rộn.

  1. Địa chỉ: Đường 11, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Hồ Chí Minh.
  2. Giá vé: 40.000đ/1 người lớn và 30.000đ/trẻ em
hồ bơi suối mơ

hồ bơi suối mơ

3/ Hồ Bơi Trung Tâm Thể Dục Thể thao 

Hồ bơi Trung Tâm Thể Dục Thể Thao Quận 9 – Hồ Bơi Quận 9 nằm trên đường Lê Văn Việt. Là Hồ bơi ngoài trời, giá vé vào hồ bơi rẻ với các hồ lân cận. Có chất lượng nước sạch, có cả bể bơi cho trẻ em và cho cả người lớn. Vì hồ bơi có chất lượng đạt đầy đủ các yêu cầu cơ bản của người dùng. Hồ bơi có tổ chức mở lớp học bơi giá rẻ ở gần Hồ bơi Trung Tâm Thể Dục Thể Thao Quận 9. Nhằm nâng cao quy mô hoạt động của Trung tâm, giúp tăng số lượng người dân biết bơi. Đẩy mạnh phong trào toàn dân biết bơi, xóa nạn mù bơi ở nhân dân ta.

  • Địa chỉ: 343 Đường Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Quận 9, Hiệp Phú Quận 9 Hồ Chí Minh
  • Giá vé: Dành cho người lớn và trẻ em: 25.000đ/người
  • Giờ mở cửa: 7h15 sáng đến 19h tất cả các ngày. (Trừ sáng thứ 2 hàng tuần)

 

Hồ Bơi Trung Tâm Thể Dục Thể thao

Hồ Bơi Trung Tâm Thể Dục Thể thao

Bài viết trên là các hồ bơi quận 9 đẹp và hot hiện nay. Các bạn xem và tham khảo cho mùa hè nắng nóng nhé!! Chân thành cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

–> xem thêm : Top các vận động viên bơi lội Việt Nam