Phụ kiện trang trí phòng khách được  một trong những việc quan trọng trong mái ấm của bạn, phòng khách là vị trí để thể hiện đẳng cấp. Xu hướng được áp dụng trang trí trong phòng khách là những kỷ vật, kỷ niệm làm rất nổi bậtsử dụng điểm nhấn cho cả ngôi nhà. Chúng ta sẽ đi tìm hiểu vè các vật dụng trang trí trong phòng khách đã được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

Phụ kiện trang trí phòng khách

Phụ kiện trang trí phòng khách

Các phụ kiện trang trí phòng khách đang ưa thích

Mỗi năm, cách điệu trang trí phòng khách đều có sự thay đổi. Từ lâu các xu hướng trang trí và dùng phụ kiện để trang trí sẽ thay đổi theo từng năm và hiện tại những phụ kiện đang được ưa chuộng nhất hiện nay là gì?

Bình hoa – Phụ kiện trang trí phòng khách bạn nên lựa chọn

Trang trí phòng khách không phải việc khó tuy nhiên nó sẽ rất khó nếu nếu như bạn không đủ sự tinh tế trong bố cục. Lựa chọn bình hoa trong trang trí phòng khách là một lựa chọn tuyệt với cho những bạn không biết cách bố cục tcho phòng khách của mình.

Ngoài tranh ảnh nghệ thuật, rèm cửa, … làm đẹp phòng khách. Thì  trang trí phòng khách bằng cách sử dụng bình hoa là xu hướng đang được mọi người ưu chuộng. Các chuyên gia cho rằng: Với sự hiện diện của bình hoa, phòng khách chẳng những sang trọng, tinh tếmà còn tạo ra được điểm nổi bật cần thiết cho căn phòng.

Tượng nghệ thuật – Phụ kiện trang trí phòng khách quý tộc

Ngoài việc dùng bình hoa trang trí không gian phòng khách đẹp sang trọng thì phong cách được chuyên gia dự đoán sẽ thống lĩnh trong năm tới, đấy chính là sử dụng tượng nghệ thuật.

Những bức tượng nghệ thuật vốn mang dáng dấp đạt đến độ thẩm mỹ cao. Tượng nghệ thuật phải được đặt trên kệ, tủ cao dễ nhìn thấy. Do được chế tác cầu kỳ công phu đến từng cụ thể có thể sản phẩm này cần được cân nhắc kĩ lưỡng về vị trí đặt để. Hơn thế, chọn tượng nghệ thuật trang trí nên có sự đồng điệu với nội thất phòng khách.

Tượng nghệ thuật - Phụ kiện trang trí phòng khách

Tượng nghệ thuật – Phụ kiện trang trí phòng khách

Tượng phong thủy – Phụ kiện trang trí phòng khách mang lại mai mắn 

Từ lâu, niềm tin vào tâm linh, tín ngưỡng đã trở thành nét đẹp trong văn hóa người Việt. Không chỉ chú trọng hợp phong thủy trong việc chọn ngày lành tháng tốt xây nhà, cưới hỏi. Mà người Việt còn quan trọng trong cả việc trang trí nội thất, chọn các đồ sử dụng hợp mệnh.

Đây chính là điều nên làm bởi khi có chỗ dựa tinh thần vững chắc, gia đạo sẽ an yên và đường công danh sẽ tự khắc suôn sẻ. 

Rèm cửa sổ – Phụ kiện trang trí phòng khách cho những bạn thích nhẹ nhàng

Ngoài công dụng bảo vệ khỏi những tác động của bụi và cản những ánh sáng thì rèm cửa còn là vật trang trí tạo vẻ duyên dáng cho ngôi nhà. Đối với phòng khách nếu việc cản sáng là không quan trọng các bạn nên chọn những loại rèm mỏng ,mềm mại như chất liệu lụa hoặc voan. Những chất liệu này mát vào mùa hè và cực kỳ mềm mại, quyến rũ.

Phụ kiện trang trí phòng khách bằng rèm cửa

Phụ kiện trang trí phòng khách bằng rèm cửa

Những chậu cây mini

Nếu như bạn yêu thích những không gian mang nhiều nét tự nhiên với cỏ cây hoa là thì phụ kiện trang trí phòng khách này sẽ phục vụ hoàn chỉnh đòi hỏi của bạn. Tuy chúng được thực hiện bằng nhựa nhưng thoạt nhìn chắc chắn bạn đã bị đánh lừa vì vẻ đẹp hết sức chân thật của chúng. Bạn cũng có khả năng mua thêm những con thú nhỏ trang trí bên cạnh để làm phòng khách thân thiện hòa nhập với thiên nhiên hơn.

Xem thêm: