Mỹ phẩm Cetaphil có thực sự tốt hay không ?

Đây có thể nói là câu hỏi của rất nhiều bạn đã hỏi và thắc mắc về thông tin của mỹ phẩm Cetaphil này. Hôm nay mình sẽ nhận xét một tí về thương hiệu mỹ phẩm Cetaphil cũng như các dòng sản phẩm Cetaphil.

Giới thiệu về Mỹ phẩm Cetaphil.

Cetaphil là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thuộc tập đoàn Galderma và các sản phẩm được sản xuất tại Canada. Đây là một thương hiệu sản phẩm mà được đa số các bác sĩ điều trị da liễu hiện nay khuyên dùng.

Mỹ phẩm Cetaphil được các nhà nghiên cứu cho ra đời với các sản phẩm mang tính chất khác nhau, nhiều dòng khác nhau phù hợp với từng đối tượng da tạo sự dễ dàng lựa chọn.

Với tính chất dịu nhẹ không chưa xà phồng nên rất an toàn cho các làn da hay kích ứng.

Mỹ phẩm Cetaphil

Mỹ phẩm Cetaphil

Khi các bạn lựa chọn mỹ phẩm Cetaphil điều đầu tiên nên nắm đó chính là loại da của mình là gì: da nhờn hay da khô, dễ kích ứng, hay da khỏe mạnh….. Để có thể lựa chọn phù hợp nhất.

Các dòng Mỹ phẩm Cetaphil.

Hiện tại Cetaphil đang có 5 dòng sản phẩm chính dành cho người lớn và cả trẻ nhỏ như:

 • Dưỡng ẩm Cetaphil : Bao gồm 4 dòng sản phẩm dưỡng ẩm cấp ẩm cho da dành cho người lớn và trẻ nhỏ. Các dòng sản phẩm này khá tốt về mức giá cũng như về công dụng mà nó mang lại.
  Dưỡng ẩm Cetaphil

  Dưỡng ẩm Cetaphil

 • Kem chống nắng Cetaphil : Với sản phẩm này giúp mọi người có thể tránh được tác động của ánh nắng vào da khi di chuyển ngoài đường. Với tác dụng ngăn mất độ ẩm cho da giúp da mềm mịn tự nhiên hơn.
  Kem chống nắng Cetaphil

  Kem chống nắng Cetaphil

 • Cetaphil dành cho bé : Đây là các dòng sản phẩm bao gồm điều trị và sữa tắm cho bé với tính chất sản phẩm dịu nhẹ. Phù hợp với làn da của các bé vẫn còn rất non và mỏng nhẹ.
  Cetaphil dành cho bé

  cetaphil dành cho bé

 • Sữa rửa mặt Cetaphil : Có thể nói đây là dòng sản phẩm mà được nhiều người sử dụng và tin dùng nhất của Cetaphil vì nó mang lại sự hài lòng rất nhiều từ người dung. Tác dụng rất tốt và phù hợp với đa số loại da.
  Sữa rửa mặt cetaphil

  Sữa rửa mặt cetaphil

 • Sữa tắm Cetaphil : Các dòng sữa tắm điều trị và sữa tắm dưỡng ẩm của Ce taphil đây là những dòng sản phẩm mới ra mắt để bắt kịp theo xu hướng của khách hàng.
  Sữa tắm cetaphil

  Sữa tắm cetaphil

Mong những thông tin sau đây có thể giúp ít phần nào cho việc lựa chọn của mọi người !