Uống cà phê không chỉ là thức uống gây tỉnh táo cho nam giới mà nó cũng là một loại nước uống cũng rất được nữ giới ưa chuộng để tỉnh táo hơn. Tuy nhiên đối với phụ nữ khi uống quá nhiều cà phê sẽ gây ra tình trạng ngực nhỏ mà thật sự những quý cô cũng không thật sự biết điều này. Hãy dành vài phút để đọc và hiểu thông tin này hơn nhé vì nó sẽ rất có ích cho bạn đấy!

Cà phê thật sự làm ngực “lép” đi

Chất caffeine trong cà phê có tác dụng giảm mỡ và làm ngực nhỏ đi

Chất caffeine trong cà phê có tác dụng giảm mỡ và làm ngực nhỏ đi

Các nhà nghiên cứu cho rằng chỉ 3 tách cà phê 1 ngày là đủ khiến vòng 1 của chị em bắt đầu co lại, và ảnh hưởng sẽ càng tăng thêm nếu phụ nữ tiếp tục uống nhiều cà phê liên tục. Họ cho rằng có 1 sự liên kết rõ ràng giữa cà phê và vòng ngực nhỏ của phái đẹp, hơn nửa số phụ nữ được khảo sát cho thấy ngực họ có phần teo lại sau khi uống cà phê.

Theo như các chị em cũng đã biết thì chất caffeine trong cà phê có tác dụng giảm mỡ. Caffeine sẽ giúp acid béo trong máu chuyển hóa thành các năng lượng dễ tiêu thụ, nói một cách khác, một tách cà phê có thể thúc đẩy đốt cháy chất béo trong cơ thể. 

Mà ngực được cấu tạo và phát triển từ các mô mỡ. Vậy nên uống cà phê không những làm giảm mỡ vòng 1 mà thậm chí còn có thể giảm cả mỡ vòng 2 và vòng 3.

Tuy nhiên cũng có tin vui đối với người thích uống cà phê. Các nhà nghiên cứu cho biết họ đã tìm ra chất cafein trong cà phê có thể giúp làm giảm nguy cơ ung thư vú. Cà phê có tác động đối với các hormone estrogen và có thể ảnh hưởng đến mức testosterone. Thực tế, sẽ không có vấn đề nếu bạn uống cà phê mỗi ngày, miễn là không quá nhiều.

Nhưng các chị em cũng đừng lo lắng quá khi ngực mình bị “ lép” nhé vì đã có những thực phẩm giúp nở ngực và bên cạnh đó còn có top thuốc nở ngực do bác sĩ khuyên dùng và được rất nhiều phái nữ tin tưởng và sử dụng chính vì thế bạn yên tâm nhé. 

Qua các thông tin mà Medimart đã cung cấp ở trên, hy vọng các bạn sẽ giúp vòng 1 mình to hơn, nếu bạn có thắc mắc gì về vấn đề cà phê gây lép hay các vấn đề về bệnh ngực “lép” nhanh tay liên hệ hotline: 0398883456 để được giải đáp tốt hơn

Xem thêm: 

Những loại rau, củ, quả xanh kích thích nở ngực