Bạn đã biết cách biến không gian làm việc của mình trở nên tươi mới trong năm 2019 chưa? Ngoài việc thay đổi bố trí lại không gian bàn làm việc thì đặt 1 chậu cây cũng là một giải pháp hiệu quả.

Trồng cây thủy sinh không chỉ trang trí cho không gian làm việc mà còn mang lại nhiều lợi ích như: Giảm stress, thanh lọc không khí, hấp thu bức xạ máy tính, mang lại tài lộc may mắn,…

Cây cảnh thủy sinh thường có kích thước nhỏ bé, tiện lợi lại ít đòi hỏi công chăm sóc. Để thêm điểm nhấn và đẹp mắt hơn có thể phối thêm những hạt sỏi nhỏ xinh với nhiều màu sắc tùy theo sở thích của người chơi.

1. Cây Trầu Bà thủy sinh

Trầu bà mang ý nghĩa về sự thành đạt, thăng tiến trong công danh sự nghiệp. Trầu bà là loại cây dễ trồng, không đòi hỏi nhiều công chăm sóc. Cây có tán lá to giúp thanh lọc không khí tốt, hấp thu các chất độc hại.

2. Cây Ngũ Gia Bì thủy sinh

Ngũ Gia Bì thủy sinh tượng trưng cho sự sống sinh sôi nảy nở, giúp phát triển sự nghiệp, đời sống cho gia chủ. Ngũ Gia Bì là một trong những loại cây thanh lọc không khí hàng đầu. Cây giúp hấp thụ những chất độc hại, bức xạ máy tính. Hơn nữa Ngũ Gia Bì còn có một tác dụng đặc biệt là đuổi muỗi.

3. Cây Kim Tiền thủy sinh

Cây Kim Tiền Củ thuỷ sinh tượng trưng cho sự mạnh mẽ, kiên cường để đối diện với khó khăn trong cuộc sống. Kim Tiền giúp mang lại may mắn, tiền tài, giàu sang, thịnh vượng và sức khỏe cho gia chủ. Cây Kim Tiền có khả năng sinh trưởng tốt, ít sâu bệnh, ít tốn công chăm sóc. Xem thêm thông tin về cây Kim Tiền tại đây nhé!

Cây Kim Tiền thủy sinh

Cây Kim Tiền thủy sinh

4. Cây Kim Ngân thủy sinh

Cây Kim Ngân Tim thuỷ sinh giúp tạo năng lượng tích cực ở nơi trưng bày, thu hút nhiều vận may và vượng khí. Kim Ngân có nhiều dạng như: Kim Ngân củ, Kim Ngân bím, Kim Ngân tim, Kim Ngân nơ,… những loại này đều có thể được trồng thủy sinh.

Cây Kim Ngân thủy sinh

Cây Kim Ngân thủy sinh

5. Cây Cau Tiểu Trâm thủy sinh

Cau Tiểu Trâm thuỷ sinh có tán lá xanh mướt như cây dừa mini, mang đến một không gian trong lành tự nhiên, cải thiện tâm trạng con người.

6. Cây Lưỡi Hổ thủy sinh

Cây Lưỡi Hổ thủy sinh là một trong những cây để bàn vô cùng khỏe mạnh. Chúng có tác dụng xua đuổi tà khí mang lại những điều tốt đẹp, may mắn và thuận lợi.

Cây Lưỡi Hổ thủy sinh

Cây Lưỡi Hổ thủy sinh

7. Cây Bàng Singapore thủy sinh

Bàng Singapore thủy sinh là cây cảnh để bàn được yêu thích trong những năm gần đây. Cây có nguồn gốc từ Tây Phi là loại cây nhiệt đới. Đặt một chậu Bàng Singapore thủy sinh trên bàn làm việc khiến cho bàn việc trở nên sang trọng hơn.

8. Cây Đuôi Công thủy sinh

Cây Đuôi Công rất được ưa chuộng để trồng làm cây trang trí, cây để bàn. Là cây mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Cây không chỉ giúp không gian làm việc của bạn trở nên đẹp hơn mà còn giúp cải thiện không khí, tăng thêm sinh khí giúp cho tinh thần thoải mái.

Hãy liên hệ với Vườn Cây Việt ngay để được tư vấn về những chậu cây cảnh thủy sinh để bàn vừa đẹp mắt lại phù hợp với mệnh của bạn nhé! Hơn nữa đây cũng là món quà tặng vô cùng ý nghĩa dành tặng gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp.